กระทรวงวัฒนธรรม โดย ศูนย์คุณธรรม(องค์การมหาชน)เปิดตัวรายการใหม่ชวนเด็กและเยาวชนไทย “กล้าทำดี...ไม่มีที่สิ้นสุด”

482864

 

แถลงข่าว"กล้าทำดี ไม่มีสิ้นสุด"เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00 น.กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) แถลงข่าว "กล้าทำดีไม่มีที่สิ้นสุด" เปิดงานด้วยบทเพลงแห่งความรัก"ในหลวงของแผ่นดิน"ขับร้องโดย รุจ เดอะสตาร์ และลำเนา "กล้าทำดี ไม่มีที่สิ้นสุด" โดยอาจารย์เนาวรัตน์พงษ์ไพบูลย์ ศิลปินแห่งชาติ และแถลงข่าวกล่าวเปิดตัวรายการ"กล้าทำดี ไม่มีที่สิ้นสุด" โดย นายวีระ โรจน์พจนรัตน์รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม ดำเนินรายการโดย นายพชรพรรษ์ - นายเมธชนนท์ ประจวบลาภ เป็นพิธีกรประจำรายการ จากเครือข่ายยุวทัศน์ เชิญ ผู้ทรงคุณวุฒิและที่ปรึกษาแถลงข่าว ในรายละเอียด ต่างๆ ได้แก่

 

482901 619920
IMG 0015 IMG 0164

 

1. นายธาดา เศวตศิลา กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิและประธานอนุกรรมการด้านสื่อสารองค์กร ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) กล่าวถึงความสำคัญของการทำความดีทำไมต้องกล้าทำดี
2. นายสิน สื่อสวน ผู้อำนวยการศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน)กล่าวถึง แนวคิดการผลิตและเผยแพร่รายการ "กล้าทำดี"และวัตถุประสงค์ของการจัดทำโครงการประกวดวรรณกรรมเยาวชน"ทำความดี ไม่มีที่สิ้นสุด"
3. นางฐาณิญา พงษ์ศิริ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ TNN 2 และอนุกรรมการด้านสื่อสารองค์กร กล่าวถึงความร่วมมือและการสนับสนุนเวลาเผยแพร่รายการ "กล้าทำดี"ทางทรูวิชั่น 784
4. นายณพสิน แสงสุวรรณ (หนุ่มวงกะลา) ศิลปิน "กล้าทำดี" รางวัลด้านสร้างเสริมคนดีมีคุณธรรม "รางวัลหม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร บุคคลสำคัญของโลก" ปี 2559 คุณธรรมดีเด่นช่วยงานสังคม เป็นแบบอย่างที่ดีในการเลิกเหล้า - บุหรี่แก่เยาวชนในด้านวินัย และความพอเพียง โดยมีแขกผู้มีเกียรติจากหน่วยงานสำคัญ ศิลปิน เยาวชน พร้อมสื่อมวลชน ร่วมงาน ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 19 กระทรวงวัฒนธรรม

Download PDFPressRelease - แถลงข่าวกล้าทำดี

 IMG 0052  IMG 0003
 IMG 9991  IMG 9996

 


วิชชดา นฤวรพัฒน์ 

งานสื่อสารเพื่อการเปลี่ยนแปลงและภาพลักษณ์องค์กร

กลุ่มงานยุทธศาสตร์